Sau nhiều ngày tìm kiếm cuối cùng thì mình cũng đã tìm được một bộ giftcode Huyền Thoại Runeterra độc quyền để chia sẻ đến bạn đọc. Nếu các bạn đang chơi game này thì ngay bây giờ có thể liên hệ theo mẫu ở bên dưới để lấy luôn code nhé.

Trong code Huyền Thoại Runeterra sẽ có nhiều vật phẩm bổ trợ như thẻ tướng, ngọc nâng cấp… Ngoài những mã được nhà phát hành game gửi tặng ra thì sau đây chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều quà hơn. Trong tháng 4 sẽ có thêm 3000 vipcode khác được gửi qua nội dung này. Vì thế nếu như còn chơi game này thì hãy đăng nhập vào để nhận thêm món quà đến từ chúng tôi.

Giftcode Huyền Thoại Runeterra phiên bản độc quyền

Như phần đầu codelienminhmobile.com có giới thiệu đến bạn đọc. Đây là phần thưởng được mình đăng ký trước ở bên nhà phát hành game. Vì thế chúng tôi có quyền tặng và chia sẻ cho bất kỳ ai. Mỗi mã sẽ có giá trị là 50K bao gồm nhiều vật phẩm khác nhau. Nếu như bạn đang muốn có chúng thì làm theo hướng dẫn sau đây.

code huyen thoai runeterra

Bước 1: Đăng nhập vào game và lấy ID nhân vật cùng tên nhận vật.

Bước 2: Tiếp đó quay trở lại bài viết này và gửi lại tên nhân vật cùng email đăng ký.

code huyen thoai runeterra

Bước 3: Nhấn vào chỗ chữ màu đỏ, tại đây bạn sẽ được đưa vào giao diện tin nhắn. Hãy nhắn tin để báo danh để hệ thống thêm nhân vật vào danh sách gửi quà.

Bước 4: Một liên kết ở trong phần tin nhắn đã được gửi. Lúc này hãy đăng nhập email được cho sẵn vào để lấy giftcode nhé.

code huyen thoai runeterra

Giftcode Huyền Thoại Runeterra đã được tổng hợp ở trong phần file này. Từ nay về sau bạn không cần phải làm sự kiện nào nữa nhưng vẫn có được giftcode rồi.

Trên đây là hướng dẫn để tham gia vào event mới nhất của game. Nếu có bất kỳ phản ánh nào hoặc giftcode mới, hãy bình luận ở dưới để mình cập nhật thêm nhé.

Nhận ngay code Huyền Thoại Runeterra ngay nhé

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây