Nhiều bạn trong thời gian qua nhắn tin về cho mình hỏi về mã giftcode liên quân đá quý. Nhưng lúc đó bên Garena chưa đồng ý phát hành mã giftcode. Vì thế tới tận hôm nay codelienminhmobile.com mới được phát hành bộ code liên quân đá quý cho game thủ.

Bộ giftcode hoàn toàn khác so với code liên quân mobile bình thường nhé. Trong mã được chia sẻ ở dưới đây sẽ bao gồm 3 viên đá quý + 2 thẻ EXP + vàng. Các bạn nhanh tay nhận thưởng từ bây giờ. Vì thời gian phát hành sự kiện khá ngắn và mã code cũng rất ít. Chúng tôi chỉ dành cho những bạn đăng ký trước và là độc giả chung thành.

Hướng dẫn cách nhận giftcode liên quân đá quý 2020

Theo như thống kê thì mã giftcode lần này sẽ có 258 mã thôi. Đúng đủ số người đăng ký chúng ta sẽ nhận được mã này miễn phí. Nhưng với yêu cầu thực hiện đầy đủ các bước ở bên dưới này. Chúng tôi sẽ gửi ngay lập tức cho 10 bạn đầu tiên.

giftcode lien quan da quy

Bước 1: Nhấn like fanpage của web để cập nhật thông tin về sự kiện này.

Bước 2: Quay lại bài viết sau đó điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu ở bên dưới.

Bước 3: Admin sẽ trả lời bình luận của các bạn, sau đó truy cập vào hòm thư email để nhận thưởng.

giftcode lien quan da quy

Khi nhận được mã code liên quân đá quý thì truy cập vào trong game để nhập mã. Tránh tình trạng đã giftcode hết hạn nhé. Nhiều bạn thường không biết làm như thế nào để nhập mã này. Toàn để hết hạn thật là đáng tiếc.

Chia sẻ code Liên Quân đá quý vip 3

Chúng tôi sẽ cập nhật các phần thưởng mới nhất cho các bạn ở trong bài viết này. Sẽ có nhiều phần thưởng khủng lắm. Nhưng lưu ý code sẽ được tặng code ngẫu nhiên không hề được chọn trước.

Giftcode liên quân đá quý trị giá 2 triệu đồng bao gồm nhiều phần thưởng. Mời anh em game lấy ngay bây giờ còn kịp

5/5 (1 Review)

57 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây