Các nhà tham hiểm ơi! Nhanh chóng làm theo hướng dẫn của mình ở dưới đây để nhận các phần thưởng code Light of Thel. Thông qua các bước để tham gia vào sự kiện mỗi người sẽ lấy được những mã vipcode mới nhất.

Giftcode Light of Thel không chỉ dành riêng cho bất kỳ ai. Mà toàn bộ sever đều dùng và nhập để nhận thưởng được thông qua bài viết này. Nhưng lưu ý phải thực hiện đầy đủ các bước do NPH yêu cầu thì chúng ta mới sở hữu được món quà. Nhưng nếu như làm thiếu xót các bước thì bạn sẽ bị loại khỏi danh sách nhận quà.

Cách nhận giftcode Light of Thel độc quyền

Do game mới ra mắt nên cũng không có quá nhiều sự kiện được tung ra. Nhưng có một mã code thời hoàng kim được phát hành công khai. Tất cả các tài khoản và máy chủ đều nhập được.

code Light of Thel

Code tân thủ: e7f5cefb

Phần thưởng: Pha Lê Khóa x 300, Đá Phù Hộ Lv1x20, Hộp Ma Linh*5

Nếu như bạn đã nhận được vật phẩm ở mã trên rồi. Vậy không sao cả, chúng ta vẫn sẽ nhận được những món quà mới khi đăng ký 1000 suất code Light of Thel. Đăng ký nhận quà sớm qua các bước dưới đây mọi người ơi.

  • Bước 1: Hãy cập nhật các thông tin cá nhân của bạn ở bên dưới mục bình luận.
  • Bước 2: Click vào phần nhận giftcode màu đỏ để ghi tên vào danh sách lấy code.
  • Bước 3: Chờ đợi thông báo từ Admin.

Lưu ý: Những người may mắn trúng thưởng sẽ được thông báo trên Facebook.

code Light of Thel

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách nhận giftcode Light of Thel miễn phí rồi. Sẽ có thêm rất nhiều phần quà khác nữa được mình chia sẻ trong thời gian tới. Nếu các bạn muốn có cho mình các mã thưởng và quà miễn phí. Hãy truy cập vào địa chỉ này thường xuyên để xem nhé.

Fanpage game: https://www.facebook.com/pg/lightofthelvn/

Code Light of Thel được phát miễn phí tại đây

Nhận thêm:

0/5 (0 Reviews)

7 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây