Những giftcode Loạn Thế Anh Hùng 3Q được nhà phát hành Sohagame gửi tặng đến tay tân thủ. Các bạn có thể nhận theo mẫu hướng dẫn ở dưới đây của mình.

Chaos Heroes: Three Kingdoms – Loạn Thế Anh Hùng 3Q game thẻ tướng siêu hấp dẫn được ra mắt trên nền tảng mobile. Với phong cách chơi mới lạ cùng hệ thống nhân vật đa dạng. Chắc chắn đây sẽ là một phiên bản game đáng để khám phá đấy nhé.

Cũng như bao game khác, NPH cũng gửi tặng món quà tân thủ cho người chơi trong giai đoạn đầu. Tuy phần thưởng không nhiều nhưng cũng sẽ giúp chúng ta vượt qua giai đoạn đầu trong game. Đảm bảo khi chơi game sẽ kiếm được nhiều code loạn thế anh hùng hơn nữa. Còn bây giờ hãy cùng tìm hiểu các bước để nhận thưởng ngay nhé.

Nhận code Loạn Thế Anh Hùng 3Q bằng các bước

Mỗi lần có sự kiện là chúng ta sẽ được nhận thông báo trên fanpage của game. Tại đây sẽ hướng dẫn phải làm như thế nào để nhận được quà. Nhưng đa phần game thủ đều không để ý tới dẫn đến tình trạng không có được mã giftcode. Vì vậy, cách tốt nhất để nhận code tân thủ loạn thế anh hùng 3q mà không mất thời gian. Hãy làm theo các bước dưới đây của mình, chỉ trong 1 lần và nhận combo code vĩnh viễn.

giftcode loan the anh hung 3q

Bước 1: Hãy cập nhật thông tin về địa chỉ email kèm theo tên nhân vật.

Bước 2: Để kích hoạt và báo danh, hãy nhấn vào phần chữ màu đỏ ở bên dưới. Hệ thống sẽ tự nhận diện cú pháp và bạn phải gửi tin nhắn đi.

Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ trả lại đường link, bạn nhấn vào và đăng nhập email để xem code nhé.

giftcode loan the anh hung 3q

Rất đơn giản với 3 bước như trên là chúng ta dễ dàng có được giftcode loạn thế anh hùng 3q. Bạn cũng có thể tự cập nhật các thông tin về sự kiện trên FB.

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/LoanTheAnhHung/

Nhớ nhập code Loạn Thế Anh Hùng 3Q để không bị mất quà

Sự kiện khác:

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây