Nhận giftcode Tân Thần Điêu – VNG tại đây với nhiều phần thưởng miễn phí. Nhanh tay lên vì số lượng có hạn là 1000 mã thôi nhé!

Liên tiếp VNG cho ra mắt các phiên bản game cực hot, lần này mình sẽ giới thiệu đến anh em phiên bản game Tân Thần Điêu – VNG. Game được ra mắt chính thức vào ngày 28/04/2020 trước đó đã có rất nhiều những event để chào đón sự trở lại này. Và người chơi có thể đăng ký trước nhận thưởng hoàn toàn miễn phí thông qua các bước sau đây.

Event tặng giftcode Tân Thần Điêu

Hiện tại cho tới ngày mình viết bài này thì các sự kiện tặng code tân thần điêu đã hết hạn. Để cập nhật các thông tin mới thì mọi người hãy nhấn theo dõi fanpage https://www.facebook.com/pg/ttd.zing.vn/ để xem nhé.

giftcode tan than dieu

Nhưng không phải codelienminhmobile.com không dành tặng đến bạn đọc những phần quà từ bộ code Tân Thần Điêu này. Chỉ cần hoàn thành theo 3 bước ở bên dưới đây là ngay lập tức sẽ có được một mã cực khủng trị giá 100k, 200k, 300k, 500k bằng thẻ nạp zing.

Chia sẻ cách nhận code Tân Thần Điêu mới nhất

Áp dụng cho tất cả bạn đọc của chúng tôi, nhưng lưu ý rằng phải hoàn thành đầy đủ nếu như thiếu 1 bước thôi cũng không được đâu nhé. Bây giờ cùng xem cách để nhận quà thôi nào!

giftcode tan than dieu

Vipcode tân thần điêu được gửi tặng qua các bước như sau:

Bước 1: Việc đầu tiên là cập nhật địa chỉ email, số điện thoại ở bên dưới với nội dung “nhận vipcode”.

Bước 2: Sau đó kéo lên phần chữ “Nhấn vào đây” nhấp vào đó.

Bước 3: Bạn được chuyển vào giao diện tin nhắn, tại đó có sẵn cú pháp nhận code. Nhấn gửi để nhận

Lúc đó sẽ có 01 mã code vip được gửi lại cho bạn. Hãy nhận chúng và dán vào trong game để chính thức sở hữu phần thưởng giá trị này.

Trên đây là các bước nhận giftcode Tân Thần Điêu. Nếu như đang chơi game này thì chắc chắn không nên bỏ qua.

Nhận thêm: Giftcode Thiện Nữ Mobile 2

0/5 (0 Reviews)

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây