DzoGame đang phát hành rất nhiều bộ giftcode Tiếu Ngạo Giang Hồ. Mời các game thủ hãy đăng ký nhận thưởng qua quà tặng dưới bài viết sau đây.

Tiếu Ngạo Giang Hồ là tựa game nhập vai hàng đầu Việt Nam. Hiện game đang gây được tiếng vang và nhiều người mong đợi. Để cảm ơn sự ủng hộ đó của người chơi thì chúng tôi xin phát hành và gửi tặng cho các bạn phần quà từ event trong mã code Tiếu Ngạo Giang Hồ. Nếu như các bạn chưa cập nhật được thông tin về các sự kiện. Qua nội dung bài viết được đăng tải ở codelienminhmobile.com dưới đây sẽ giúp mọi người nhận quà miễn phí này.

Tham gia sự kiện nhận giftcode Tiếu Ngạo Giang Hồ

Sau nhiều lần nhận được phản hồi của game thủ về các những phần quà. Chúng tôi sẽ gửi tặng đến cho các bạn những bộ code tiếu ngạo giang hồ. Chỉ cần hoàn thành theo các bước được hướng dẫn sau đây là được.

code tieu ngao giang ho

Bước 1: Nhấn like và share bài viết ở chế độ công khai.

Bước 2: Nhấn vào phần chữ màu đỏ ở cuối bài viết để báo danh.

Bước 3: Bạn được đưa vào phần tin nhắn để điểm danh. Mọi người phải gửi tin nhắn đi sau đó sẽ có một mã giftcode gửi về điện thoại cho bạn.

Những phần quà này có thể nhiều hoặc ít, nhưng đây cũng là bộ phần thưởng siêu giá trị mà chỉ có duy nhất tại bài viết này. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ cập nhật thêm nhiều mã mới. Hi vọng mọi người thường xuyên ghé thăm thì mới có được code tiếu ngạo giang hồ.

code tieu ngao giang ho

Báo danh nhận quà: https://secure3.playpark.com/itemcode/eventcenter/choosegame.aspx

  • Quà tặng tân thủ: https://swordsman.playpark.com/th-th/all-news/activities/event-new-user-7-28-oct-2562/

Những mã code Tiếu Ngạo Giang Hồ dùng chung

  • KCCPCFWVGUS7
  • THHMCVYQPPF4
  • TNVIPWKR923B
  • TTVIPHCF8G2K
  • SVMOI4VA7DGX

Khi đã lấy được những phần thưởng này thì mọi người phải đăng nhập vào trong game để nhập code. Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Sự kiện: Tặng code Tiên Vực Mobile

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây