Tải Liên Minh Mobile APK là cụm từ khóa được rất nhiều game thủ đang tìm kiếm. Mọi người đang rất muốn trải nghiệm ngay phiên bản Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến trên Android. Nhưng do game chưa ra mắt và các bạn vẫn chưa biết làm cách nào để tải được game về máy. Nhưng ngay sau bài viết này codelienminhmobile.com sẽ hướng dẫn bạn trải nghiệm sớm.

Tải Liên Minh Mobile Tốc Chiến APK ở đâu?

Như các bạn đã biết thì phiên bản liên minh huyền thoại tốc chiến apk chưa được giới thiệu chính thức ở Việt Nam. Vì thế chúng ta phải chờ đợi đến 2020 nếu như muốn trải nghiệm phiên bản chính thức. Nhưng không phải là không thể chơi game ở thời điểm hiện tại. Vì bên Trung Quốc đã có phiên bản Liên Minh Mobile Trung Quốc rồi. Và ở bài viết trước mình đã có hướng dẫn các bạn download và cài đặt bản thử nghiệm ở bên này rồi.

tai lien minh mobile apk

Giờ nếu như bạn muốn chơi phiên bản thử nghiệm TQ thì có thể nhấn theo đường link bên dưới. Đây là file tai lol mobile apk cho dòng máy Android, và tất nhiên nó sử dụng tiếng Trung. Sau khi download thành công hãy vào phần tải về để cài đặt game chính thức nhé. Nhưng lưu ý phải có tài khoản QQ thì mới đăng nhập chơi game được.

Link tải lol mobile beta apk: http://down-ww2.newasp.net/game/b/b0/com.tencent.lolm_d59b8669.apk

Tải Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến APK bản Việt Nam

tai lien minh mobile apk

Hiện tại game chưa ra mắt vì thế để cài đặt liên minh mobile apk Việt Nam bạn tiếp tục phải chờ đợi. Chúng tôi sẽ cập nhật link download trong thời gian sớm nhất có thể. Xin lưu ý tới game thủ, hiện game chưa được ra mắt. Nhưng một số đối tượng lừa đảo yêu cầu người chơi cài đặt sau đó bắt gửi tin nhắn để mua game. Đây hoàn toàn không phải sự thật, Riot Games phát hành Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến miễn phí. Và tới năm 2020 game mới được ra mắt nhé.

Link tải sẽ sớm được cập nhật!

0/5 (0 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây