Từ ngay Riot Games tung tin sẽ cho ra mắt phiên bản Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến dành cho điện thoại. Rất nhiều game thủ đã hào hứng và tìm kiếm link tải Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Nhưng hiện tại ở Việt Nam game chưa được ra mắt phải chờ đến năm 2020 mới được chính thức giới thiệu.

Nhưng hiện tại chúng ta đã có thể tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến Trung Quốc bản thử nghiệm để chơi được rồi. Vì bên thị trường Trung Quốc đã được giới thiệu game sớm hơn so với chúng ta. Vì thế nếu như bạn đang háo hức muốn trải nghiệm thì không cần phải chờ tới ngày game được ra mắt. Ngay bây giờ sẽ là hướng dẫn giúp bạn cài đặt lmht mobile trung quốc.

Giới thiệu phiên bản Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến Trung Quốc

Các bạn cần lưu ý phiên bản ở dưới đây không phải là phiên bản chính thức mà chỉ là bản thử nghiệm thôi. Vì thế chúng ta sẽ được test những thứ mới mẻ do Riot thử nghiệm và dự định cho ra mắt. Nhìn chung nó cũng khá ổn định và chơi mượt, nuột hơn game Liên Quân Mobile nhiều.

tai lien minh huyen thoai toc chien trung quoc

Với phiên bản liên minh tốc chiến Trung Quốc thì sẽ có 2 phiên bản APK và IOS cho 2 dòng máy. Ở phía dưới codelienminhmobile.com sẽ hướng dẫn download lần lượt để không gặp phải lỗi trong quá trình cài đặt về máy.

Chúng ta sẽ cài đặt game và chơi ở Việt Nam mà không cần phải sử dụng công cụ Fake IP quốc gia. Chỉ cần nhấn thẳng vào là chơi luôn được thôi. Nào cùng mình tìm hiểu nhé!

Các bước tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến Trung Quốc

tai lien minh huyen thoai toc chien trung quoc
Trải nghiệm trước Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Bước 1: Việc đầu tiên chúng ta cần phải có tài khoản QQ ở bên Trung Quốc. Nếu chưa có tài khoản bạn có thể cài đặt ứng dụng QQ về và đăng ký. Nếu không đăng ký được thì bình luận ở bên dưới để mình gửi tài khoản.

Bước 2: Bạn hãy nhấn vào phần link mình để ở bên dưới để cài đặt game. Với dung lượng là 1GB cho dòng máy Android. Đây là file cài đặt phiên bản Liên Minh Mobile Trung Quốc.

√ http://down-ww2.newasp.net/game/b/b0/com.tencent.lolm_d59b8669.apk

Bước 3: Các bạn cài đặt file thành công hãy mở nó ra ở trong mục tải về và cài đặt như một ứng dụng bình thường.

Bước 4: Hãy nhấn cung cấp các quyền cho phép truy cập và làm theo hướng dẫn.

Bước 5: Đăng nhập tài khoản QQ vào và chơi game luôn.

Trên đây là cách tải liên minh huyền thoại tốc chiến trung quốc cho những ai muốn chơi. Chúng ta dễ dàng cài đặt và chơi thoải mái cho tới khi phiên bản chính thức được ra mắt.

5/5 (1 Review)

10 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây