Rất nhiều game thủ đang mong chờ phiên bản liên minh huyền thoại tốc chiến ios. Nhưng hiện game chưa được ra mắt chính thức. Vậy phải làm thế nào để trải nghiệm trước game trên dòng máy điện thoại iPhone, iPAD đây nhỉ. Sau đây codelienminhmobile.com sẽ mách bạn một cách để tải lmht tốc chiến ios sớm nhất.

Giới thiệu LMHT Tốc Chiến bản IOS

Hiện nay bản Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến APK được ra mắt rồi, người dùng Android đã có thể trải nghiệm chơi luôn. Nhưng các dòng máy iPhone thì chưa được chơi vì thế rất nhiều game thủ cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên, chúng ta vẫn phải chờ đợi vì phiên bản IOS được thiết lập và chỉnh sửa một số lỗi còn lại.

tai lmht toc chien ios

Mọi người hãy lưu ý tới một thông tin, hiện nay trên mạng có một số trang web lừa đảo. Mình xin nhấn mạnh hiện phiên bản Liên minh tốc chiến ios chưa được ra mắt. Chưa có link tải vì thế các bạn không thể cài đặt. Tất cả các phiên bản quảng cáo trên điện thoại hiện nay đều là giả mạo. Khi người chơi nhấn cài đặt và download game thì sẽ phải gửi tin nhắn mất phí mà không chơi được game. Vì vậy bạn cần phải lưu ý tới thông tin này để không bị lừa đảo nhé.

Đăng ký tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến IOS

Để đăng ký trải nghiệm phiên bản liên minh tốc chiến ios thì bạn cần phải làm theo hướng dẫn ở dưới đây. Khi game được ra mắt sẽ được thông báo và gửi link tải đến địa chỉ email bạn để để lại.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://wildrift.leagueoflegends.com/vi-vn/

Bước 2: Kéo xuống bên dưới màn hình và điền email, ngày tháng năm sinh rồi chọn đăng ký.

tai lmht toc chien ios

Sau khi game được ra mắt thì bạn sẽ là người được trải nghiệm đầu tiên. Còn link tải chính thức sẽ được ra mắt vào 2020. Mình sẽ cập nhật chi tiết tại bài viết này để bạn donwload miễn phí.

Tải lmht tốc chiến ios ngay và chơi nhé

5/5 (1 Review)

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây